Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Bể bơi dự án Green Pearl phục vụ 4 mùa

Dự án chung cư Green Pearl là một khu đô thị cao cấp hiếm có với những tiện ích nổi trội, trong đó bể bơi Green Pearl mang đẳng cấp quốc tế làm nên diện mạo mới cho mảnh đất phía Nam thủ đô.

Bể bơi dự án Green Pearl – bể bơi ngoài trời

Khu đô thị 378 Minh Khai sở hữu nhiều tiện ích đặc biệt, ngoài mảng xanh nổi trội thì khu bể bơi dự án Green Pearl rộng lớn cũng là một điểm nhấn quan trọng thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Chủ đầu tư đã chọn vị trí không gian chung tại tầng 4 giữa hai tòa chung cư là nơi đặt bể bơi. Bể bơi ngoài trời với diện tích rộng sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ, vừa được ngâm mình trong làn nước trong lành, vừa hít hà bầu không khí trong lành ngay tại nội khu.

hoi-boi-green-pearl-378-minh-khai

Bể bơi 4 mùa chung cư Green Pearl

Tiện ích bể bơi Green Pearl luôn sẵn sàng phục vụ cư dân suốt 4 mùa

Trong số những tiện ích chung cư 378 Minh Khai, bể bơi bốn mùa được chủ đầu tư và đơn vị giám sát lên kế hoạch xây dựng rất chi tiết và tỉ mỉ. Để đáp ứng được nhu cầu của cư dân, bể bơi được thiết kế với phong cách 4 mùa, nằm trên cao giữa 2 tòa nhà để tạo ra sự đối lưu không khí. Đặc biệt chỉ dành cho các cư dân, dù là trẻ nhỏ hay người lớn thì quanh năm vẫn luôn được trải nghiệm tiện ích đẳng cấp này.

be-boi-green-pearl-378-minh-khai

Bể bơi vô cực ngoài trời tại 378 Minh Khai

Bể bơi Green Pearl được thiết kế an toàn cho cả người lớn và các con

Tiện ích bể bơi Green Pearl là một trong những tiện ích hấp dẫn nhất. Với diện tích lên đến 1.350m2, độ sâu 1.3m, hệ thống cây xanh bao quanh khiến bạn luôn có cảm giác đang được nghỉ dưỡng tại vùng ngoại ô xinh đẹp, không khí trong lành đầy thơ mộng.

Bể bơi Green Pearl được thiết kế với hai bể một dành cho người lớn, một dành cho các con. Vừa đảm bảo an toàn cho các con, yên tâm cho bố mẹ.

Với mong muốn xây dựng một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, ngoài bể bơi dự án Green Pearl, chủ đầu tư dự án 378 Minh Khai còn mang đến cho cư dân nơi đây những chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp với trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học…

=>> XEM THÊM:

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5