Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Cận cảnh công viên Green Pearl

Công viên Green Pearl được xây dựng theo mô hình công viên xanh hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đây cũng chính là tiện ích vượt trội làm nên sức hút lớn của dự án.

Công viên, vườn hoa được bố trí xen kẽ

Công viên tại Dự án Green Pearl nằm ở ngay vị trí trung tâm dự án nơi giao thoa giữa khối chung cư cao tầng và dãy biệt thự, liền kề dự án. Với những dự án có mảng xanh chiếm đến gần 70% diện tích như Green Pearl, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu, được hít hà bầu không khí trong trẻo, mát lành mỗi ngày.

Thay vì tự ươm giống cây non như những dự án thông thường, tại công viên Green Pearl, chủ đầu tư lại tự mình tuyển chọn những cây khỏe, đã có tán rộng. Vì thế ngay từ khi bàn giao căn hộ, cư dân đã có một khuôn viên xanh, với đường dạo bộ, khu vui chơi cho các con lúc nào cũng rợp bóng mát.

cong-vien-green-pearl

Hệ thống máy tập cao cấp được bố trí ở công viên dự án

Công viên Green Pearl là một không gian rèn luyện sức khỏe lý tưởng dành cho bố mẹ và các con. Mỗi buổi tối khi đi làm về, sau khi đã dùng xong bữa tối bạn và gia đình có thể cùng nhau đi dạo quanh công viên. Mỗi sáng thức dậy có thể cùng tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng bên dàn máy tập hiện đại được đặt ngay tại công viên dự án.

 

may-tap-gym-cong-vien-green-pearl

Công viên Green Pearl được thiết kế đường dạo bộ lý tưởng cho các bậc phụ huynh, kết hợp với khu vui chơi vừa rộng vừa an toàn cho các con.

Ngoài công viên Green Pearl chủ đầu tư dự án 378 Minh Khai còn gửi gắm đến cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích vô cùng hoàn hảo. Tìm hiểu thêm về chuỗi tiện ích này tại đây Dự án Green Pearl

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5