Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Bí quyết đầu tư bất động sản “đẻ ra tiền” của tỷ phú Donald Trump

Không phải ngẫu nhiên mà đầu tư bất động sản lại trở thành con đường làm giàu được nhiều người lựa chọn. Bằng chứng là có khá nhiều người đi lên từ lĩnh vực này và trở thành “đại gia địa ốc”. Nhưng không phải ai cũng có được thành công ngoài mong đợi. Vậy hãy cùng học ngay những bí quyết làm giàu của tỷ phú Donald Trump một trong những nhà đầu tư tài ba lừng danh để tích lũy kinh nghiệm nhé.

Học bí quyết đầu tư bất động sản “đẻ ra tiền” của tỷ phú Donald Trump

Không chỉ có chung lựa chọn về con đường làm giàu khi tiến thân vào bất động sản, các nhà đầu tư còn có những quan điểm tương đồng về cách đầu tư.

ti-phu-donald-trump

Tỷ phú Donald Trump chia sẻ về bí quyết sinh lời khi đầu tư bất động sản

Và bí quyết hàng đầu để sinh lời khi đầu tư vào bất động sản được tỷ phú Donald Trump chia sẻ đó chính là chỉ chi tiền vào các dự án có tiềm năng!

Nhà đầu tư tài ba này cho rằng, tiềm năng của dự án là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá mức độ sinh lời. Đây cũng là yếu tố cần được đánh giá đầu tiên khi đặt chân đến bất kì một dự án nào. Và để đánh giá được chỉ số này, nhà đầu tư cần phải xem xét, có cái nhìn toàn cảnh về khu vực mà dự án đang tọa lạc. Một khu vực đang phát triển, đang được đầu tư với nhiều công trình lớn của Nhà nước, sớm muộn dự án trong khu vực đó cũng sẽ được hưởng lợi và tăng trưởng theo. Và một điều chắc chắn nữa đó là, càng chi tiền sớm cho các dự án này, bạn sẽ càng mua được với giá rẻ, như vậy, khả năng sinh lời càng cao.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản, hãy nhắm đến các dự án tọa lạc gần các trục đường chính của thành phố hoặc các khu vực vành đai hoặc đường vành đai đang có kế hoạch được mở rộng, nâng cấp phát triển.

Bí quyết thứ hai để sinh lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản đó chính là lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và không ngần ngại ngay cả khi mức giá cao!

Hãy thử suy ngẫm nhé, những gì tốt nhất luôn là thứ giữ được giá trị lâu dài hoặc thậm chí là mãi mãi. Một sản phẩm tốt giúp bạn sinh lời nhanh hơn nhiều so với những sản phẩm bình thường.

Đừng ngần ngại nếu bạn phải trả một giá cao để có được sản phẩm tuyệt vời. Hãy nhìn và ngẫm nghĩ xa hơn, bạn sẽ thấy những gì mình thu về còn lớn hơn gấp nhiều lần so với những gì bạn bỏ ra trước đó.

Áp dụng 2 bí quyết của tỷ phú Donald Trump để tìm ra cơ hội

Với phân khúc chung cư tại thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội, chung cư 378 Minh Khai tự hào là “điểm đầu tư tuyệt vời” để các nhà đầu tư gửi gắm. Lý giải cho sự lựa chọn này, các nhà đầu tư cho rằng 378 Minh Khai là chung cư hiếm có tại Hà Nội gần như hoàn hảo về mọi mặt từ vị trí đến tiềm năng phát triển. Trong đó, nổi bật nhất là vị trí độc tôn khi 378 Minh Khai nằm ở tại trung tâm của Minh Khai, khu vực đang gây “sốt” trong những năm gần đây bởi dự án mở rộng, nâng cấp đường vành đai 2.

chung-cu-378-minh-khai

Chung cư 378 Minh Khai tự hào là “điểm đầu tư tuyệt vời”

Theo quy hoạch của thành phố, đến năm 2021, tuyến đường chạy trên cao qua khu vực Minh Khai nối cầu Vĩnh Tuy sẽ được hoàn thiện, tạo thành hệ thống đường vành đai 2 mới, khép kín nội đô và trở thành vị trí đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, giáo dục hạng nhất của thủ đô. Chính vì vậy, dự án 378 Minh Khai chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án giá trị nhất, xứng đang được đầu tư nhất Hà Nội.

=>>> Tham khảo: Giá mua chung cư 378 Minh Khai

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5