Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Dự án 378 Minh Khai được chú ý trên thị trường bất động sản

Xuất hiện đúng thời điểm thị trường bất động sản Hà Nội đang có nhu cầu cao với phân khúc chung cư, cùng sức nóng từ việc giải tỏa đường Minh Khai để nâng cấp, mở rộng đường vành đai 2 qua khu vực này, dự án 378 Minh Khai với vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm kinh tế văn hóa của quận Hai Bà Trưng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của khách hàng bởi tiềm năng sinh lời mạnh và bền vững.

du-an-378-minh-khai

Dự án 378 Minh Khai gây chú ý trên thị trường BĐS và lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án 378 Minh Khai

Các chuyên gia bất động sản nhận định: thị trường bất động sản luôn bị hấp dẫn bởi những khu vực có dự án cơ sở hạ tầng hiện đại, được nâng cao. Tại những khu vực này, phân khúc chung cư luôn là ” miếng bánh ngon” được nhiều người tranh giành, có độ cạnh tranh cao. Và tại Minh Khai, khu vực đang nóng hơn bao giờ hết từ việc hưởng lợi giải tỏa đường Minh Khai lại càng sôi động hơn do xuất hiện dự án 378 Minh Khai. Đúng vậy, 378 Minh Khai đang là cái tên nổi như cồn trong giới đầu tư bất động sản.

Chỉ từ 30 triệu/m2, các căn hộ chung cư 378 Minh Khai được thiết kế hiện đại, thông minh, sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ và đã hoàn thiện nội thất.

can-ho-378-minh-khai

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, nơi giao thoa kinh tế, văn hóa của mọi khu vực, nơi tập trung những trường đại học, bệnh viện, khu thương mại, dịch vụ,…. hàng đầu của Thủ đô. Vị trí 378 Minh Khai luôn được coi là địa điểm trọng yếu, kết nối thuận tiện các khu vực nội thành lẫn ngoại thành. Nếu như trước đây, khu vực này nổi tiếng là bị ùn tắc giao thông, thì không bao lâu nữa, “thảm cảnh” này sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn do việc mở rộng, giải tỏa đường Minh Khai đang được thi công và sắp đi vào hoạt động. Điều này sẽ nâng tầm giá trị của khu vực Minh Khai và dự án 378 Minh Khai lên cao. Và đây sẽ là một trong những tiền đề để dự án thu hút khách đầu tư.

vi-tri-chung-cu-378-minh-khai

Vị trí trung tâm của dự án 378 Minh Khai

Với lợi thế nằm gần các trường đại học và trung tâm thương mại, tòa nhà, dịch vụ hàng đầu của thủ đô cùng việc di chuyển thuận tiện, nhanh chóng, dự án sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu nhà ở của các đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư 378 Minh Khai mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng, chuẩn sinh thái, đầy đủ tiện ích và an toàn sức khỏe, mang lại những giá trị sống tốt nhất tới cho cư dân.

Rõ ràng, với những gì dự án 378 Minh Khai đang sở hữu thì không khó để giải thích tại sao dự án lại gây được sự chú ý trên thị trường bất động sản tới như vậy.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5