Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Giải tỏa đường Minh Khai: nhiều dự án chung cư được hưởng lợi

Không chỉ được thừa hưởng từ hạ tầng giao thông đồng bộ, được nâng cấp hiện đại và giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, việc giải tỏa đường Minh Khai để thi công xây dựng tuyến đường vành đai 2 còn khiến cho thị trường bất động sản khu vực Minh Khai nói riêng và phía Nam Hà Nội nói chung tăng nhiệt và trở nên sôi động, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

giai-toa-duong-minh-khai

Giải tỏa đường Minh Khai

Cùng với sự bứt phá mạnh về cơ sở hạ tầng và quy hoạch, khu vực Minh Khai cũng đang thu hút hàng loạt các chủ đầu tư lớn rót vốn để xây dựng và phát triển các khu đô thị hiện đại, quy mô. Nổi bật và ấn tượng nhất là sự kiện tập đoàn Phong Phú đang triển khai xây dựng dự án chung cư 378 Minh Khai có thiết kế độc đáo nhất Hà Nội với quy mô 28.797 m2 tại khu đất số 378 Minh Khai càng làm tăng sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản toàn thành phố.

chung-cu-378-minh-khai

Dự án chung cư 378 Minh Khai Green Pearl

Chung cư 378 Minh Khai: dự án hưởng lợi nhiều nhất khi giải tỏa đường Minh Khai

Theo ghi nhận của thị trường BĐS khu vực phía Nam Hà Nội đến hết quý III năm 2017, lượng vốn dịch chuyển trong thị trường BĐS phía Nam Hà Nội vẫn tiếp tục chảy mạnh vào các sản phẩm chung cư.

Theo kinh nghiệm lâu năm của các nhà đầu tư, bất cứ khu vực nào có cơ sở hạ tầng đồng bộ thì nơi đó xuất hiện “cơn sốt bất động sản”. Trong khi đó, 378 Minh Khai chính là cái tên nằm ngay dự án mở rộng – giải phóng đường Minh Khai và ngay khi dự án được tiến hành thi công và đi vào hoạt động, chắc chắn 378 Minh Khai chính là “kẻ” được hưởng lợi nhiều nhất, nằm vùng có hạ tầng tốt, mức giá hợp lý. Vì vậy, mua căn hộ chung cư 378 Minh Khai để đầu tư hay ở thì đều có lợi.

duong-minh-khai

Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ cộng với việc chủ đầu tư đổ vốn mạnh để phát triển, chắc chắn sau khi giải tỏa đường Minh Khai, tiềm năng giá trị của chung cư 378 Minh Khai nói riêng và các dự án khác tại khu vực sẽ ngày càng lớn.

Giá bán chung cư 378 Minh Khai hiện được chủ đầu tư chào bán chỉ từ 30 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá là vô cùng hấp dẫn so với bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh, quy hoạch đồng bộ đang dịch chuyển về khu vực này. Trong khi đó, nhiều dự án lân cận đang được giao bán với mức giá từ 35 – 45 triệu/m2. Vì vậy, với những nhà đầu tư nhanh nhạy, những khách hàng thông minh, việc tìm mua chung cư tại dự án 378 Minh Khai vào thời điểm hiện tại sẽ là “mỏ vàng”. Bởi không chỉ là nơi an cư tuyệt vời, đẳng cấp mà đó còn là sản phẩm có tiềm năng tăng giá cao trong nhiều năm nữa.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5