Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Lễ khởi công Dự án 378 Minh Khai

Chỉ sau hơn 1 năm kể từ khi đặt những viên gạch nền móng đầu tiên trong Lễ khởi công dự án 378 Minh Khai, hình hài của một tổ hợp Green Pearl đang dần hoàn thiện. Các công trình cơ bản như đường xá, cây xanh, toà nhà chung cư cao tầng, biệt thự sân vườn và nhà ở liền kề đang dần hiện ra rõ nét hơn…

Green Pearl – giải pháp vàng cho bài toà nhà ở nội đô

Trước thực trạng dân số Hà Nội ngày một tăng, quỹ nhà ở của thành phố cũng trở nên eo hẹp, thậm chí có nhiều nơi luôn trong tình trạng quá tải. Để tìm được một nơi sinh sống vừa hiện đại, vừa thuận lợi giao thông đã khó, lại đáp ứng được tiêu chí “xanh” còn gian nan hơn rất nhiều. Chính vì thế, chung cư 378 Minh Khai ra đời đã góp phần quan trọng giải quyết bài toán nhà ở nội đô cho thành phố.

thiet-ke-can-378-minh-khai-cua-dong

Dự án Green Pearl 378 Minh Khai do liên doanh các nhà đầu tư là Công ty phát triển nhà Phong Phú – Daewoo – Thủ Đức đầu tư. Lễ khởi công chung cư Green Pearl được tổ chức hồi tháng 4/2016 trước sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo cấp cao thành phố, các nhà đầu tư và người dân. Dựa trên triết lý quy hoạch và phát triển đô thị của Singapore, Dự án khi hoàn thiện sẽ giống như một viên ngọc xanh nằm trong lòng Hà Nội, góp phần làm thay đổi diện mạo và quy hoạch kiến trúc của thủ đô.

Điểm nổi bật của Dự án 378 Minh Khai chính là thiết kế mật độ xây dựng chỉ chiếm  có 37,31% diện tích, toàn bộ quỹ đất còn lại sẽ được quy hoạch cảnh quan và không gian xanh, có tác dụng giúp điều hòa khí hậu cho cả Green Pearl. Nhờ đó, không gian sống được yên tĩnh, trong lành và rất thân thiện môi trường.

Dự án là khu phức hợp giữa chung cư cao cấp, các biệt thự, nhà phố liền kề cùng khu vui chơi giải trí như bể bơi, công viên, trung tâm thương mại mua sắm tiện ích… tất cả hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị thông minh và hiện đại. Sau Lễ khởi công chung cư 378 Minh Khai, khi đi vào hoàn tất sẽ cung cấp thêm cho Hà Nội khoảng hơn 500 căn hộ cao cấp, 20 căn biệt thự và 41 căn nhà ở liền kề sân vườn. Số tiền đầu tư cho toàn bộ dự án dự kiến khoảng 2.000 tỷ đồng.

 truong-hoc-tai-378-minh-khai-co-khuon-vien

Cập nhật tiến độ mới nhất sau 1 năm tổ chức Lễ khởi công dự án 378 Minh Khai

Hiện nay, hình hài của dự án Green Pearl đang ngày một rõ nét hơn. Dự kiến Quần thể khu phức hợp bao gồm 2 toà chung cư cao cấp cùng hệ thống căn biệt thự sang trọng Green Pearl sẽ hoàn thiện và đi vào vận hành cuối 2017.

Dự án Green Pearl 378 Minh Khai đang gần hoàn thiện phần xây dựng giai đoạn I. Các đường nội bộ, hạ tầng cảnh quan, cây xanh đã được hoàn tất. Cây xanh được trồng nhiều nơi trong toàn bộ dự án, cây tươi tốt sẽ góp phần quan trọng mang lại bầu không khí trong lành tươi mát cho cư dân sinh sống tại đây.

khong-gian-trong-lanh-tai-378-minh-khai

Thời gian triển khai xây dựng dự án được chia thành 2 giai đoạn, bắt đầu từ Lễ khởi công dự án Green Pearl vào tháng 4/2016 dự kiến đến quý II/2018.

Các căn nhà ở liền kề sân vườn và biệt thự đã được phân lô và đang tiến hành gấp rút xây dự phần thô. Hai tòa chung cư A và B đang được tiến hành làm hầm, làm móng và nhồi cọc. Các căn nhà mẫu đang được gấp rút hoàn thành. Dự kiến sẽ bắt đầu mở bán đợt 1 vào tháng 8/2017, hoàn thiện sổ cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất của dự án, nhà đầu tư đã chọn được đơn vị tư vấn giám sát uy tín hàng đầu trong ngành hiện nay là Công ty cổ phần CONINCO – CONINCO PMI. Đồng thời, phối hợp cùng các nhà thầu thi công có đủ kinh nghiệm và năng lực đảm nhiệm dự án như nhà thầu HUD 3, Công ty Nam Long, Công ty Phục Hưng, nhà thầu FPA. Dự án cũng được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vốn từ ngân hàng SHB.

Hãy cùng xem lại tiến độ xây dựng mới nhất kể từ Lễ Khởi công dự án 378 Minh Khai

tien-do-378-minh-khai-lien-ke

Khối liền kề, biệt thự 378 Minh Khai

Khu-vuc-nha-mau-tai-378-minh-khai

Khu vực nhà mẫu dự án 378 Minh Khai

 

duong-noi-bo-378-minh-khai

 

Tiến độ xây dựng tuyến đường nội bộ tại dự án Green Pearl

=> Tiến độ dự án được cập nhật liên tục tại  Tiến độ thi công 378 Minh Khai

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5