Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Mua chung cư có trung tâm thương mại, nên hay không ?

Trung tâm thương mại nội khu “bụt chùa nhà không thiêng”

Nhiều người đang sống trong khu đô thị xa hoa, tiện ích đầy đủ, cũng có bể bơi, trung tâm thương mại mà vẫn phải “mỏi mắt” tìm kiếm những trung tâm thương mại cách nơi ở đến hàng chục km. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?

Đa phần người dân khi mua nhà (nếu được lựa chọn) họ sẽ quyết định mua nhà tại những chung cư có trung tâm thương mại để tiết kiệm thời gian mua sắm. Nhưng không phải bất kì ai khi mua nhà xong, đều sử dụng sản phẩm tại trung tâm thương mại nơi họ đang ở. Điều đó có thể xuất phát từ một số nguyên nhân sau:
♦ Chất lượng sản phẩm tại đây chưa thật sự tốt
♦ Mặt hàng chưa đa dạng
♦ Giá thành quá cao

chung-cu-co-trung-tam-thuong-mai-1

Mua chung cư có trung tâm thương mại, nên hay không ?

Mua chung cư có trung tâm thương mại nên chọn Green Pearl

Các dự án Hà Nội có trung tâm thương mại không nhiều, chất lượng của những trung tâm thương mại nội khu này đến đâu nó còn phụ thuộc vào mục đích của từng chủ đầu tư.
Với mong muốn mang đến cư dân không chỉ không gian sống “xanh” mà còn hướng đến một cuộc sống với những dịch vụ hoàn hảo, nên chủ đầu tư dự án Green Pearl khá chăm chút đến những tiện ích dành cho người dân, đặc biệt là khối trung tâm thương mại.
Trung tâm thương mại tại dự án Green Pearl được đặt ở tầng 1 đến tầng 3 của khối chung cư cao tầng với thiết kế cực kì ấn tượng, hòa quyện giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại.

chung-cu-co-trung-tam-thuong-mai-va-khong-gian-check-in-dang-cap

Không gian check in đẳng cấp

Mọi mặt hàng mà bạn tìm kiếm đều có tại Green Pearl, từ những thương hiệu cao cấp cho đến những dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân. Để đảm bảo tính đa dạng này ngay từ ban đầu chủ đầu tư đã lên phương án cụ thể, lựa chọn, cân đối phần diện tích dành cho từng ngành hàng.

chung-cu-co-trung-tam-thuong-mai-3

Trung tâm thương mại tại Green Pearl

Sản phẩm tại trung tâm thương mại Green Pearl khá đa dạng thuộc tất cả phân khúc từ cao cấp đến bình dân. Các sản phẩm khi muốn được chào bán tại đây đều phải trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Không chỉ có chất lượng tốt mà các sản phẩm tại trung tâm thương mại Green Pearl thường có giá thành ưu đãi hơn so với trung tâm thương mại khác. Nếu chọn chung cư Green Pearl là nơi an cư thì bạn sẽ thỏa sức mua sắm mà không bao giờ lo lắng về giá thành và chất lượng sản phẩm tại đây.
Chung cư có trung tâm thương mại chất lượng như dự án Green Pearl sẽ là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Hãy ghé thăm chung cư Green Pearl và tự mình “thực mục sở thị” chất lượng thật của trung tâm thương mại này, bạn sẽ biết vì sao dự án này lại “hot” đến vậy.

=>>> Xem thêm các tiện ích tuyệt vời khác tại chung cư Green Pearl TẠI ĐÂY

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5