Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Phòng tập gym 378 Minh Khai – địa chỉ vàng cho sức khỏe

“Phòng tập gym 378 Minh Khai đẹp hết ý luôn, cơ sở vật chất 5 sao, mà chuyên gia hướng dẫn toàn trai xinh/gái đẹp – Lý do tôi mua chung cư 378 Minh Khai chỉ đơn giản thế thôi “

phong-tap-gym-green-pearl

Khi được hỏi vì sao Hà Nội có vô vàn dự án mà lại quyết định chọn mua căn hộ tại Green Pearl thì chúng tôi nhận được khá nhiều câu trả lời khác nhau như:
♦ Tôi chọn vì chủ đầu tư uy tín
♦ Chọn vì chất lượng công trình tốt
♦ Vị trí “tốt”, giao thông thuận tiện
♦ Giá thành lại “mềm”

Bên cạnh những lý do trên thì không ít khách hàng lại quyết định chọn mua dự án 378 Minh Khai Green Pearl bởi biết rằng ở đây sẽ là một số ít những dự án có phòng tập gym 5 sao ngay trong nội khu – Một trong những tiện ích có sức hút lớn tại dự án .
Khi được hỏi về lý do quyết định mua căn hộ tại dự án Anh Minh đã hóm hỉnh trả lời rằng:“Phòng tập Gym tại 378 Minh Khai đẹp hết ý luôn, cơ sở vật chất 5 sao, mà chuyên gia hướng dẫn toàn trai xinh/gái đẹp” – đấy lý do tôi mua chung cư chung cư 378 Minh Khai chỉ đơn giản thế thôi.

Sức hút khó cưỡng từ phòng tập Gym 378 Minh Khai

♦ Phòng tập Gym Green Pearl sở hữu cơ sở vật chất 5 sao

Phòng tập gym Green Pearl nằm ngay trong nội khu dự án 378 Minh Khai, tọa lạc tại vị trí 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng Hà Nội. Dụng cụ, máy tập tại Green Pearl được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất của Úc, Mỹ, Canada…sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

phong-tap-gym-green-pearl-may-tap-gym

♦ Cư dân sẽ nhận được tư vấn sức khỏe tốt nhất

Service & attitude tại phòng tập gym dự án 378 Minh Khai đều là đẹp trai, xinh gái và khá thân thiện. Với chuyên môn nghiệp vụ cao họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về lộ trình tập, chế độ ăn để mang hiệu quả tốt nhất cho bạn.

phong-tap-gym-green-pearl-1

♦ Các dịch vụ đi kèm tại phòng tập gym tại Green Pearl

Là hội viên tại phòng tập gym chung cư Minh Khai khách hàng sẽ không cần phải chạy đi chạy lại ở nhiều nơi để chọn lựa những bộ môn mà mình yêu thích. Tại Green Pearl bạn có thể học tất cả những bộ môn mà mình yêu thích từ Yoga, Aerobic, zumba cho đến boxing.

phong-tap-gym-green-pearl

Ngoài phòng tập gym 378 Minh Khai chủ đầu tư còn mang đến cư dân nơi đây những tiện ích vô cùng đẳng cấp bao gồm bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí….

=>>> Xem thêm:

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5